Urban Green, dự án mới của Kusto Home sở hữu vị trí chiến lược giữa lòng TP.Thủ Đức cùng mật độ xây dựng chỉ 32,3% giúp cư dân không phải đánh đổi mà vẫn có thể tận hưởng trọn vẹn giá trị của cuộc sống.

Triệu trải nghiệm với nhịp sống đô thị năng động

Muôn đời nay, như một lẽ tự nhiên, sự phồn thịnh của các đô thị lớn như TP.HCM hay thành phố mới Thủ Đức luôn có một sức hút khó cưỡng, đặc biệt là với lớp cư dân trẻ. Hẳn nhiên, chính họ là những người đang góp phần kiến tạo nên sự phồn vinh, thịnh vượng cho những đô thị này. Tuy nhiên, nhịp sống hối hả của kỷ nguyên công nghệ đang bào mòn họ cả về thể chất lẫn tinh thần. Trong guồng quay cuộc sống với vô vàn áp lực cùng môi trường nhiều khói bụi và tiếng ồn, những phút giây thảnh thơi dành cho bản thân và gia đình đã trở thành khái niệm xa xỉ. 

Urban Green mang lại trải nghiệm sống trọn vẹn 

Thấu hiểu nghịch lý này, Urban Green được kiến tạo như một chốn an cư lý tưởng để mang lại trải nghiệm sống trọn vẹn nhất cho thế hệ cư dân trẻ tuổi và thành đạt. Với vị trí chiến lược tại phường Hiệp Bình Phước của thành phố Thủ Đức, nằm cách 2 trạm metro liền kề của tuyến tàu điện ngầm 3B chỉ trong vài bước chân, Urban Green là không gian lý tưởng để bắt nhịp với cuộc sống đô thị năng động, đáp ứng nhu cầu di chuyển đến công sở, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm…

Đặc biệt, chỉ sau 10 phút di chuyển bằng tàu điện ngầm, cư dân Urban Green đã có mặt ngay tại trung tâm quận 1 sôi động và chất chứa giá trị di sản. Trong khi đó, các tiện ích ngoại khu từ hệ thống siêu thị quy mô như Đại siêu thị Giga Mall, Co.opmart Bình Triệu; các trường đại học lớn như Đại học Kinh tế-Luật, Đại học Văn Lang; cho đến hệ thống bệnh viện tên tuổi như Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc hay Bệnh viện Anh Minh… sẽ khiến cho nhịp sống tại Urban Green thêm muôn phần thuận tiện. Hệ tiện ích nội khu cũng là yếu tố thu hút lớp cư dân trẻ tuổi tại Urban Green. 

Vị trí chiến lược của Urban Green

Urban Green giúp cư dân tận hưởng nhịp sống thành thị năng động theo một cách rất riêng. Những khu phố thương mại nhộn nhịp với các cửa hiệu mua sắm, nhà hàng, quán cà phê, không gian làm việc chung, thư viện, hiệu thuốc, phòng khám… mang đến trải nghiệm về nhịp sống trẻ trung, năng động.

Nếu không gian căn hộ là chốn bình yên để tận hưởng những phút giây quý giá bên người thân thì chỉ cần bước chân xuống sảnh, cư dân Urban Green có thể tận hưởng loạt tiện ích phong phú, đáp ứng nhu cầu sinh sống – làm việc – giải trí theo cách tiện lợi nhất. Tất cả tạo nên sự tương phản thú vị giữa dáng dấp của một Singapore năng động và một Copenhagen thư thả, thanh bình để mang đến “triệu trải nghiệm” đáng giá.